Địa chỉ: 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương
Email: nmtvina123@gmail.com
Hotline:

0976 31 13 23

Chi tiết sản phẩm

  • ĐÀI PHUN NƯỚC BẰNG ĐÁ ĐẸP LÀM THEO BẢN VẼ
  • Đài phun nước bằng đá phong thủy trong nhà và sân vườn đã và đang dần trở thành xu hướng trang trí mới ở mọi nơi mọi địa điểm . Hy vọng với những chia sẻ dưới đây , bạn sẽ lựa chọn được một mẫu thiết kế độc đáo cho riêng công trình của mình , giúp thu hút tài lộc và khí vượng .
  • Giá: Liên hệ
  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Bình luận

Đài phun nước là một dạng của công trình kiến trúc từ xưa đến nay , đài phun nước thường được dùng để phun nước vào bồn chứa nước hoặc bắn các tia nước vào trong không khí với mục đích sử dụng là cung cấp nước hoặc tạo ra hiệu ứng trang trí hoặc làm mát không khí . Dưới bàn tay điêu khắc đá tự nhiên của Nghệ Nhân họ đã biến những khối đá khô cứng từ thiên nhiên thành nhiều tác phẩm nghệ thuật như đài phun nước bằng đá vô cùng đa dạng và phong phú với kiểu dáng từ cổ điển cho tới hiện đại, và tùy vào thẩm mỹ, tùy vào phong cách thiết kế của ngôi nhà hay mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu đài phun nước theo thiết kế riêng , là một sự kết hợp hoàn hảo và khéo léo giữa Đá và Nước tạo nên một tác phẩm nghệ thuật vô cùng đẹp thu hút , nhẹ nhàng mà tinh tế .

 

https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=PlhQ_y7sBYo&feature=emb_title

Trên thị trường hiện nay không thiếu những đơn vị kinh doanh đài phun nước bằng đá , đài phun nước đá nghệ thuật , đài phun nước đá theo bản vẽ . Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc lựa chọn những đơn vị uy tín có thể tư vấn tốt nhất cho bạn. Thay vì chỉ mua những sản phẩm tại các cửa hàng có sẵn , bạn hãy đến với Mitako để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm và quan trọng là mitako nhận làm theo thiết kế riêng và theo ý muốn của khách hàng giúp mang lại sản phẩm đẹp , chất lượng và luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng quan tâm và tin dùng .

Đến với MiTaKo nơi chuyên cung cấp những sản phẩm từ đá tự nhiên đẹp như con tiện đá muối trắng , lục bình đá vàng , đài phun nước đá nghệ thuật , quả cầu đá , trụ cột đá , tay vịn đá , sư tử đá , kỳ lân đá , tượng phật đá ....... chất lượng uy tín và giá cả tốt nhất thị trường hiện nay .

Để được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ : 0976 31 13 23
Tham khảo thêm vui lòng click vào đây vlxdmitako.com

Sản phẩm liên quan

MITAKO

MITAKO

MITAKO