Địa chỉ: 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương
Email: nmtvina123@gmail.com
Hotline:

0976 31 13 23

Chi tiết sản phẩm
  • ĐÀI PHUN NƯỚC BẰNG ĐÁ ĐẸP LÀM THEO BẢN VẼ
  • Đài phun nước bằng đá phong thủy trong nhà và sân vườn đã và đang dần trở thành xu hướng trang trí mới ở mọi nơi mọi địa điểm . Hy vọng với những chia sẻ dưới đây , bạn sẽ lựa chọn được một mẫu thiết kế độc đáo cho riêng công trình của mình , giúp thu hút tài lộc và khí vượng .
  • Giá: Liên hệ
  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Bình luận

Đài phun nước bằng đá là công trình kiến trúc độc đáo và ấn tượng thường được xây dựng và lắp đặt tại các vị trí mặt tiền sân trước hoặc giữa sân sau nhà , Không chỉ có tác dụng trang trí cảnh quan mà trong quan niệm phương Đông, đài phun nước bằng đá còn là vật phẩm phong thủy có hiệu quả cực mạnh mẽ. Những đài phun nước bằng đá phong thủy được lắp đặt trước sảnh các công trình như khách sạn, nhà hàng, biệt thự hay có thể được lắp đặt trong nhà có ý nghĩa thu hút những nguồn năng lượng tích cực, trấn áp và tiêu trừ những năng lượng tiêu cực, giúp sự nghiệp, công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi.
Những đài phun nước đá phong thủy thường được lắp đặt kết hợp những tiểu cảnh, phù điêu hay tượng đá có ý nghĩa may mắn như tượng ngựa, cá heo, cá chép, sư tử, voi... hay những tượng Phật, hoa sen, tượng các vị thần...

Công ty MiTaCo xin cung cấp đến bạn các Mẫu Đài Phun Nước đẹp và được yêu thích nhất của chúng tôi :

  

  

  

  

  

  

  

Ngoài ra khi phun nước, những tia nước giúp hấp thụ một lượng lớn khí bụi, giúp môi trường được thanh lọc trong lành hơn, thoáng mát hơn . Với những ứng dụng vô cùng thực tế như trên, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt ngay đài phun nước bằng đá cho gia đình hay các dự án công trình ở bất cứ vị trí nào, địa điểm nào. Để được tư vấn lựa chọn mẫu đài phun nước bằng đá phù hợp, vui lòng liên hệ công ty MiTaKo để được nhận tư vấn thiết kế miễn phí và được báo giá sản phẩm chuẩn xác nhất.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM NMT VINA

MITAKO

           Địa chỉ : 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương

Email : nmtvina123@gmail.com

Phone : 0976 311 323 (zalo)

Website : vlxdmitako.com

Sản phẩm liên quan

MITAKO

MITAKO

MITAKO