filefile_put_contents CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM NMT VINA - MITAKO
Địa chỉ: 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương
Email: nmtvina123@gmail.com
Hotline:

0976 31 13 23

Giới thiệu

Khuôn mẫu nhựa bê tông xây dựng MiTaKo chuyên cung cấp bán các loại khuôn mẫu nhựa và sản xuất các sản phẩm trong xây dựng nhất là các sản phẩm bằng bê tông xi măng , với tiêu chí hàng đầu chất lượng , uy tín , tư vấn nhiệt tình kèm theo đó là giá thành hợp lí phù hợp cho mọi quý khách hàng muốn sử dụng để sản xuất hay kinh doanh . Những sản phẩm Mitako đang cung cấp và sản xuất như khuôn nhựa ABSkhuôn đúc theo thiết kế nhựa composite , khuôn đúc trụ lục bình , khuôn con tiện bê tông , khuôn lan can lục bình , khuôn phù điêu , khuôn cột trụ , khuôn phào chỉ , khuôn đấu cột , khuôn con sơn , khuôn chậu trồng cây , khuôn tay vịn ........
Đặc điểm nổi bật của khuôn bê tông xây dựng của công ty MiTaKo :
Khuôn mẫu nhựa đúc bê tông xi măng của chúng tôi là các bộ phận rời riêng lẻ được cố định gắn kết bởi các ốc vít nhựa tiện lợi và dễ tháo ráp .
Sản phẩm có tính năng nổi bật chung là dày , nhẹ lại có độ đàn hồi cao chịu được áp lực, không cong vênh khi sử dụng lâu dài, tuổi thọ bền bỉ .

Khuôn mẫu nhựa abs khi sử dụng không gây độc hại hay ô nhiễm môi trường , rất an toàn với sức khỏe cho mọi người .
Khuôn mẫu nhựa có thể sản xuất ra hàng nghìn sản phẩm chất lượng mỗi ngày tuỳ vào cách sản xuất của mọi khách hàng làm thủ công hay công nghiệp .
Sử dụng
khuôn mẫu nhựa là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu đối với những đơn vị hoặc cơ sở muốn sản xuất để kinh doanh hay sử dụng sản phẩm với số lượng lớn.


Để được tư vấn trả lời mọi thắc mắc hay báo giá từng sản phẩm vui lòng liên hệ 0976 31 13 23 .

Tham khảo trang vlxdmitako.com .

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM NMT VINA - MITAKO

MITAKO

MITAKO