Địa chỉ: 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương
Email: nmtvina123@gmail.com
Hotline:

0976 31 13 23

Chi tiết sản phẩm

  • ĐẦU CỘT BÊ TÔNG CỐT SỢI HOA VĂN TRANG TRÍ CỔ ĐIỂN
  • Đầu cột hoa văn xi măng bê tông cốt sợi đúc sẵn là một trong những vật liệu trang trí công trình xây dựng dân dụng đang được áp dụng phổ biến theo lối kiến trúc Cổ điển hoặc Tân cổ điển . Sản phẩm đầu cột hoa văn cổ điển đúc sẵn mang đến nhiều lợi ích về phương thức lắp đặt thi công linh hoạt. Mang đến nét đồng bộ về hình thái , quy cách kích thước chính xác gần như tuyệt đối . Hoa văn đầu cột xi măng cốt sợi có 2 dạng là đầu cột ốp cho dạng cột tròn & vuông . Đầu cột hoa văn cốt sợi thường được xuất hiện trên khu vực mặt tiền, sảnh chính giúp tạo nên dáng vẻ cứng cáp , cân đối cho kết cấu nói chung cùng kiến trúc Tân Cổ điển nói riêng.Các dạng đầu cột hoa văn cổ điển bằng xi măng đúc sẵn + cốt sợi và gia cố thêm sắt nếu cần giúp phân bổ bên trong giữ cho kết cấu họa tiết rỗng này liên kết chặt chẽ , giảm trọng tải hình thức đúc rỗng đem lại lợi điểm cho công tác thi công lắp đặt diễn ra thuận tiện, đồng thời mang đến thẩm mỹ về trang trí hơn là kết cấu chịu lực .
  • Giá: Liên hệ
  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Bình luận

Ngày nay trong ngành xây dựng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ , các công ty sản xuất về những sản phẩm trang trí xây dựng đã và đang trong quá trình hoàn thiện năng lực , nghiên cứu cho ra các sản phẩm có nhiều tính năng ưu điểm vượt trội để phục vụ tốt cho các công tác thi công xây dựng diễn ra theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hơn . Do vấn đề về sự khan hiếm thợ đắp tay , thi công mất nhiều thời gian và giá thành cao nên các sản phẩm về trang trí nội ngoại thất xây dựng đúc sẵn từ đó đã được ra đời và là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả công trình kiến trúc từ nhà ở dân dụng đến lâu đài biệt thự .

Đầu cột hoa văn cổ điển luôn tồn tại trong bất cứ thiết kế trang trí phục hưng nào, ngay cả việc cách tân lối kiến trúc này theo phong cách Tân cổ điển thì họa tiết đầu cột hoa văn vẫn được giữ lại vì đặc điểm quan trọng của nó với hình thái kiến trúc chung . Cấu kiện đầu cột hoa văn đúc sẵn được thi công ốp trên các trụ cột nhà đã hoàn thiện phần thô, từ đó tạo điểm nhấn nâng cao tính thẩm mỹ hơn cho trụ cột nhà . Những đặc điểm của đầu cột hoa văn mang lại giá trị cao cho công trình xây dựng vì nó là điểm nổi bật cốt yếu dẫn đến cảnh quan chung cho toàn bộ ngôi nhà.

Trước đây khi mà chất liệu GFRC ( bê tông cốt sợi & xi măng sợi thủy tinh ) trong xây dựng chưa được ưu tiên ứng dụng vì những vật liệu chưa được phổ biến để chế tác hoặc kỹ thuật sản xuất không hoàn thiện và quan trọng là do các nhà thi công , chủ đầu tư , hoặc tư vấn thiết kế còn lo ngại về kết cấu vững chãi và sự tiện lợi nhiều ưu điểm của những sản phẩm về bê tông xi măng đúc sẵn so với phương thức đắp trực tiếp .

Thì ngày nay những cấu kiện trang trí xây dựng nói chung và họa tiết hoa văn đầu cột xi măng bê tông đúc sẵn nói riêng , đang trở thành xu hướng của tương lai nhất là trong ngành trang trí xây dựng Việt Nam . Vì đầu cột hoa văn hiện nay được sử dụng chất liệu chính là xi măng sợi đay hoặc bê tông cốt sợi thủy tinh GRC được sản xuất bằng phương pháp đúc khuôn mẫu có sẵn từ hỗn hợp bê tông cốt liệu mịn, gia cường sợi thủy tinh kháng kiềm và các phụ gia hóa dẻo , nên dễ dàng tạo ra nhiều mẫu đầu cột hoa văn bền đẹp , sang trọng, đáp ứng tốt cho những thiết kế kiến trúc phức tạp , tỉ mỉ. . Các sản phẩm đầu cột bê tông cốt sợi có màu sắc tự nhiên, hoa văn sắc nét tinh tế. Đấu cột xi măng sợi thủy tinh phù hợp cho việc trang trí đầu cột ở mọi công trình kiến trúc từ Cổ điển đến Tân cổ điển .

MiTaKo chuyên cung cấp bán khuôn các loại về thi công xây dựng như khuôn cột trụ , khuôn hàng rào , khuôn lục bình , khuôn máng tay vịn , khuôn con tiện , khuôn phào chỉ , khuôn phù điêu , khuôn trụ đèn , khuôn con bọ , khuôn con sơn A , khuôn chậu hoa , khuôn bờ kè giả gỗ......Nay chúng tôi còn nhận thi công đổ cột trụ nhà , thi công đổ cột trụ hoa văn , thi công phào chỉ xi măng , thi công phù điêu xi măng , thi công ráp hàng rào bê tông ly tâm , thi công lục bình tay vịn lan can , thi công bờ kè giả gỗ .........

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM NMT VINA

 

MITAKO

           Địa chỉ : 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương

Email: nmtvina123@gmail.com

Phone : 0976 31 13 23

Website : vlxdmitako.com

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

MITAKO

MITAKO

MITAKO