Địa chỉ: 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương
Email: nmtvina123@gmail.com
Hotline:

0976 31 13 23

Chi tiết sản phẩm

 • GẠCH BÊ TÔNG TỰ CHÈN 3 LÁ PHONG, LỤC GIÁC ĐỒNG TIỀN NHIỀU MẪU MÃ KÍCH THƯỚC MÀU SẮC ĐA DẠNG
 • Gạch bê tông tự chèn có sự bền màu, sản phẩm bền đẹp, màu sắc đa dạng, hình dáng trẻ trung tạo ấn tượng thẩm mỹ cho người quan sát, sản phẩm gạch tự chèn ứng dụng ở khắp mọi nơi. Việc sử dụng gạch lá phong hay còn gọi là gạch 3 lá đang là xu thế mới hiện nay tại Việt Nam. Do độ bền theo thời gian, thời tiết, khả năng chịu lực tốt của bê tông cũng như tính thẩm mỹ cao tương đương với đá tự nhiên với giá thành rẻ hơn đá tự nhiên rất nhiều, gạch bê tông tự chèn được dư luận người dân đánh giá tốt do không bị trơn trượt, thoát nước nhanh.Liên hệ : 0903 022 066 - 0967 292 415 (zalo) tư vấn trực tiếp.
 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận

Gạch 3 lá phong còn được gọi là gạch 3 lá lục giác, gạch lục giác đồng tiền ... thuộc loại gạch bê tông tự chèn hay còn gọi là gạch mầu, gạch block tự chèn.
Hiện nay gạch có 2 loại chính :
gạch mặt nhám và gạch mặt bóng. Nhìn chung gạch 3 lá được sản xuất từ nguyên liệu đá mi, đá, cát, xi măng, bột màu, phụ gia và chất độn ..... Dùng công nghệ rung hoặc ép rung để bê tông được nén chặt theo khuôn mẫu định sẵn để tạo hình dạng cho mỗi viên gạch, vì gạch bê tông được đúc bằng khuôn nhựa có sẵn, được đánh giá có độ bền cao và sắc nét.
Kích thước viên gạch nhỏ, dày, có độ thấm nước cao, quy trình lát gạch bê tông tự chèn thực hiện dễ dàng, các khâu chọn nguyên liệu, phối liệu, lực rung ép, phụ gia và bảo dưỡng v.v.. sẽ quyết định độ cứng và chất lượng của gạch giúp cho công trình, nhà của quý khách thêm phần trang nhã, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao. Dòng sản phẩm này luôn đảm bảo chất lượng cao hơn yêu cầu của chủ đầu tư và độ chính xác cao về kích thước.

Trên thị trường, gạch lát vỉa hè tuy không được thiết kế tinh xảo, màu sắc độc đáo nhưng lại phong phú về kiểu dáng như : gạch tự chèn lục giác, gạch chữ nhật, bát giác, gạch con sâu, gạch lá phong, gạch lục giác đồng tiền ... với những ưu điểm vượt trội về khả năng chống mài mòn, cường độ chịu nén và thoát nước dễ dàng. Vỉa hè là nơi chịu nhiều tác động từ con người, cũng như các phương tiện giao thông. Vì vậy phải chọn gạch lát có độ cứng và chịu lực tốt, thân thiện với môi trường.
– Hiện nay Chính phủ đang khuyến khích các cơ sở sản xuất gạch không nung để bảo vệ môi trường. Do đó nhiều cơ sở sản xuất gạch nung đã dần chuyển đổi sang sản xuất gạch bê tông không nung,
gạch lá phong đang dần thay thế đá trên các công trình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty vật liệu xây dựng Minh Tân (GACH MITA) là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm gạch bê tông tự chèn mác cao các loại, sản phẩm được phân phối rộng tại THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG các tỉnh thành như : TPHCM, Tây Ninh, Long An, Cần Giờ, Đồng Nai, Bình Phước,Vũng Tàu ...vv... luôn có giá tốt cho đại lý và công trình, chất lượng hàng đầu. 
 

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM NMT VINA


MITA

           Địa chỉ : 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương
Email : nmtvina123@gmail.com
Phone : 0903 022 066 - 0967 292 415 (zalo)
Website : vlxdmitako.com

 

 

Sản phẩm liên quan

  MITAKO

  MITAKO

  MITAKO