Địa chỉ: 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương
Email: nmtvina123@gmail.com
Hotline:

0976 31 13 23

Chi tiết sản phẩm

 • GẠCH CON SÂU, GẠCH CHỮ I, GẠCH CHỮ NHẬT ... GẠCH BÊ TÔNG TỰ CHÈN CHẤT LƯỢNG CAO
 • Công ty gạch MiTa cung cấp và sản xuất số lượng lớn gạch bê tông tự chèn ép rung định hình đạt chất lượng, gạch con sâu, chữ I, hình chữ nhật .... đa dạng mẫu và nhiều màu sắc khác nhau, có kích thước hình dạng khá dày, thường được lót trên bề mặt cát nên rất dễ thi công và khó bị gẫy vỡ, quý khách vui lòng gọi trực tiếp để chúng tôi tư vấn rõ hơn về sản phẩm bạn cần. Gạch tự chèn bê tông là sản phẩm tự chèn với nhau không cần bất kỳ nguyên liệu kết dính nào khác. Nên được gọi là gạch tự chèn. Nó giúp thi công nhanh, dễ tháo ráp chỉnh sửa nếu muốn thay đổi và quan trọng là nó có khả năng thoát nước tốt giúp hạn chế tối đa bị ngập úng bảo vệ môi trường .Liên hệ tư vấn trực tiếp : 0903 022 066 - 0967 292 415 (zalo)
 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận
Gạch bê tông tự chèn : gạch con sâu, gạch chữ I, gạch chữ nhật, gạch lục giác là một loại gạch tự chèn dùng lát vỉa hè và sân vườn, công viên, khu đô thị mới, khu dân cư ... vv.... Gạch bê tông tự chèn có 2 loại chính là gạch mặt bóng và gạch mặt nhám. Gạch MiTa được sản xuất từ nguyên liệu đá mi sàng, đá mi bụi, cát, xi măng, màu, nước hóa chất, keo tạo bóng bề mặt được định lượng theo công thức tỷ lệ cấp phối nhất định và cho vào máy trộn bê tông rồi rót vào khuôn nhựa định hình sau đó đặt trên bàn rung cho ra sản phẩm không những có bề mặt đẹp bóng mịn mà còn tạo độ rắn chắc liên kết từng vữa bê tông và nguyên liệu bên trong sản phẩm khi thành phẩm có độ dày, độ bền cao, chịu lực tốt nên khó bị bể vỡ.

 

Gạch bê tông tự chèn được khách hàng lựa chọn nhiều và ứng dụng phổ biến cho công trình, độ chịu lực cao, có độ tương thích cao với hầu hết không gian lắp đặt với nhiều gam màu cơ bản quen thuộc khác nhau. 

 

Trên thị trường hiện nay độ phổ biến ngang với một số loại gạch lát vỉa hè như : gạch da quy mắt nai xanh men bóng, gạch lục giác, gạch 3 lá phong, gạch đồng tiền, gạch chữ I, gạch con sâu, gạch chữ nhật nhưng sức nóng từ gạch lát bê tông tự chèn vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn đây là một trong những dòng gạch lát mang tính ứng dụng cao nhất, thoát nước, nhanh khô. Bề mặt đẹp nhưng lại không gây trơn trượt chịu lực ép lớn.
Gạch bê tông tự chèn với công nghệ sản xuất rung ép cho bê tông được chèn chặt theo khuôn mẫu sẵn để tạo hình dáng mỗi viên gạch, sản phẩm bên MiTa đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc bền đẹp, giá tốt cho mọi công trình, đảm bảo chất lượng hàng đầu.

 

 

Gạch bê tông tự chèn MiTa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, gạch có khả năng chịu lực rất cao cùng những ưu điểm vượt trội như :

1. Tiết kiệm được chi phí đầu tư
2. Tiết kiệm phụ liệu thi công
3. Giảm thời gian thi công
4. Tăng tuổi thọ công trình vỉa hè
5. Thân thiện với môi trường

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 
 
Các dòng sản phẩm công ty MiTa đều được sản xuất theo quy trình, nên sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, không gây ô nhiễm môi trường ... tạo nên tính thẩm mỹ cao, chống trơn trượt, chống rêu mốc bám, tiết kiệm chi phí đầu tư, lắp đặt nhanh chóng,
Gạch của công ty chúng tôi mang nét đẹp vào công trình của bạn.

 

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM NMT VINA

 

Mita

           Địa chỉ : 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương
Email : nmtvina123@gmail.com
Phone : 0903 022 066 - 0967 292 415 (zalo)
Website : vlxdmitako.com

 


 

 

Sản phẩm liên quan

  MITAKO

  MITAKO

  MITAKO