Địa chỉ: 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương
Email: nmtvina123@gmail.com
Hotline:

0976 31 13 23

Chi tiết sản phẩm

 • LAN CAN BỜ KÈ BÊ TÔNG GIẢ GỖ GIÁ TỐT TẠI BÌNH DƯƠNG
 • bờ kè lan can giả gỗ với công nghệ mới đúc khuôn mẫu có sẵn và đúc bằng bê tông xi măng bên trong có cốt sắt , mang đến sự khác biệt với vẻ đẹp từng đường vân gỗ tinh xảo như gỗ thật ngoài thiên nhiên , kéo theo đó là độ bền lớn với thời gian mà không lo về vấn đề mối mọt hay cong vênh , sản phẩm cho ra đời những loại lan can bờ kè bê tông với bề mặt sáng bóng loáng như đá hoa cương , dễ dàng trang trí , sơn hay chạm khắc , cùng cấu trúc bê tông vững chắc tăng độ bền sản phẩm đến mức tối đa .
 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận

Lan can bờ kè bê tông nghệ thuật là một sản phẩm mới trên thị trường kiến trúc xây dựng tại Việt Nam . Bờ kè lan can bê tông giả gỗ được sản xuất theo khuôn mẫu đúc sẵn , sản phẩm không chỉ có kiểu dáng bên ngoài giống hệt gỗ mà nó còn có những đường vân gỗ nổi bật  không khác gì những khúc gỗ thật ngoài thiên nhiên nhất là khi được sơn lên mình một lớp sơn giả gỗ với màu sắc tương ứng như thật mang đến vẻ đẹp mộc mạc thu hút ánh nhìn , kéo theo đó là độ bền lớn với thời gian nhờ bê tông mác cao cộng thêm cốt sắt bên trong làm tăng độ chịu lực tốt mà còn không cần lo về vấn đề mối mọt hay công vênh của những sản phẩm làm từ gỗ . Sử dụng đúc khuôn cùng với mẫu mã đa dạng kiểu dáng hoa văn đặc sắc , cho ra đời những sản phẩm bờ kè bê tông với bề mặt sáng loáng bóng đẹp , dễ dàng trang trí , sơn hay chạm khắc , cùng cấu trúc bê tông vững chắc tăng độ bền sản phẩm lên đến 80 năm .

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa bê tông cốt sắt và khuôn mẫu có hoa văn sẵn sẽ mang đến cho quý khách một sự trải nghiệm của sản phẩm tốt nhất , sự lựa chọn sản phẩm phù hợp sẽ mang đến cho các công trình kiến trúc của quý khách hàng trở nên đặc biệt và nổi bật hơn , nếu đã quan tâm thì còn ngại gì không thử và trải nghiệm nó , đến với MiTaKo để được tư vấn trực tiếp và báo giá từng sản phẩm cũng như giới thiệu đến từng quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất cho mọi công trình .

 

 

   

 

 

 

 

   

 

      

 

 

   

 

   

 

 

   

 

   

 

 

   

 

    

 

 

 

 

Những ưu điểm chính và tính năng vượt trội của sản phẩm lan can bờ kè bê tông giả gỗ :

 •  Sản phẩm bờ kè lan can giả gỗ được sản xuất từ bê tông cốt thép nên nó có khả năng chịu lực tốt hơn rất nhiều so với sản phẩm làm từ chất liệu khác .

 •  Nhờ đúc bằng khuôn mẫu với đa dạng các loại mẫu mã kích thước nổi bật từng đường nét hoa văn giả gỗ như thật ngoài tự nhiên nên sản phẩm khi hoàn thiện có một nét đẹp thẩm mỹ riêng biệt mà không phải loại lan can bờ kè nào cũng có được .

 •  Hoa văn gỗ trên bờ kè lan can bê tông rất sắc nét và tinh xảo nó có độ chính xác đồng đều trên tất cả các sản phẩm .

 •  Vì có cốt sắt bên trong sản phẩm nên lan can bờ kè bê tông có độ chịu lực va đập chịu giằng xé tốt hơn nhiều so với bờ kè đá tự nhiên.

 •  Giá thành rẻ hợp lí và thi công dễ dàng nhanh chóng .

MiTaKo chuyên cung cấp các sản phẩm bằng bê tông ly tâm , bê tông cốt sắt và bán các loại khuôn mẫu như khuôn bờ kè lan can giả gỗ , khuôn lan can bờ kè giả tre , khuôn cột trụ hoa văn , khuôn phù điêu phào chỉ , khuôn hàng rào ly tâm , khuôn con tiện lục bình , khuôn đúc chậu cảnh chậu trồng cây , khuôn con sơn chân gấu , khuôn đấu cột , khuôn con bọ , khuôn nhựa ABS , khuôn nhựa composite . Nay chúng tôi còn nhận thi công đổ cột trụ nhà , thi công đổ cột trụ hoa văn , thi công phào chỉ xi măng , thi công phù điêu xi măng , thi công ráp hàng rào bê tông ly tâm , thi công lục bình tay vịn lan can , thi công bờ kè giả gỗ .........

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM NMT VINA

 

MITAKO

           Địa chỉ : 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương

Email: nmtvina123@gmail.com

Phone : 0976 31 13 23

Website : vlxdmitako.com

 

Sản phẩm liên quan

  MITAKO

  MITAKO

  MITAKO