Địa chỉ: 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương
Email: nmtvina123@gmail.com
Hotline:

0976 31 13 23

Chi tiết sản phẩm

 • LỤC BÌNH BÊ TÔNG XI MĂNG CỐT SẮT LY TÂM MẪU LC17
 • Lục bình bê tông cốt sắt đem đến ngôi nhà đẹp cho bạn. tạo thiết kế mang đậm phong cách cổ điển hòa lẫn phong cách hiện đại. Với cấu trúc bê trông cốt sắt giúp cho sản phẩm chịu lực, chịu nhiệt độ bền cao với tác động môi trường
 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận
Msp : LC17
Kích Thước : 12x12x70cm 
Lục bình bê tông ly tâm chống thấm mốc, chất lượng cho mọi công trình gần xa
Chất liệu được làm từ bê tông nên nó có độ bền và giá thành thấp hợp lí cho người sử dụng hơn những chất liệu khác. Ngày nay lục bình bê tông được ứng dụng phổ biến để bố trí trên ban công , của các công trình kiến trúc khác nhau .
Mỗi mẫu sản phẩm bên trong đều được cố định với các lõi sắt dày và khoẻ nên mang đến sự kiên cố và bền vững trong suốt quá trình sử dụng. 
Trụ lục bình mang nhiều hình dáng, mẫu mã đẹp thường được sử dụng nguyên liệu cát, đá, xi măng ... đảm bảo tính bền vững và chắc chắn cho mọi công trình.
Lục bình bê tông ly tâm giá tốt cho mọi công trình.
Công ty MITAKO giao sản phẩm cho công trình ở khắp các thành phố, huyện trực thuộc Bình Dương như: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Phú Giáo và tất cả các tỉnh thành lân cận như: TP. HCM, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước, Củ Chi, Cần Giờ, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An.. tuỳ vào số lượng sản phẩm trên mỗi đơn hàng.
 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM NMT VINA

 

MITAKO

           Địa chỉ : 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương

Email : nmtvina123@gmail.com

Phone : 0976 31 13 23 (zalo)

Website : vlxdmitako.com

Sản phẩm liên quan

  MITAKO

  MITAKO

  MITAKO