Địa chỉ: 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương
Email: nmtvina123@gmail.com
Hotline:

0976 31 13 23

Chi tiết sản phẩm

 • PHÙ ĐIÊU XI MĂNG SỢI THỦY TINH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT
 • phù điêu xi măng sợi thủy tinh , phào chỉ bê tông cốt sợi GFRC là sản phẩm trang trí nội ngoại thất và thường được lắp ráp vào các kết cấu của công trình kiến trúc xây dựng như trang trí mặt tiền nhà , ốp vào tường , trần, cột trụ, cầu thang, ban công …....Chúng tôi không những cung cấp bán khuôn các loại về thi công xây dựng như khuôn cột trụ , khuôn hàng rào , khuôn lục bình , khuôn máng tay vịn , khuôn con tiện , khuôn phào chỉ , khuôn phù điêu , khuôn trụ đèn , khuôn con bọ , khuôn con sơn A , khuôn chậu hoa , khuôn bờ kè giả gỗ......Nay chúng tôi còn nhận thi công đổ cột trụ nhà , thi công đổ cột trụ hoa văn , thi công phào chỉ xi măng , thi công phù điêu xi măng , thi công ráp hàng rào bê tông ly tâm , thi công lục bình tay vịn lan can , thi công bờ kè giả gỗ .........
 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận

Giới thiệu chi tiết các ưu điểm và tính năng đặc biệt chỉ có ở những sản phẩm làm từ xi măng cốt sợi .

Xi măng cốt sợi được viết tắt GFRCvật liệu composite, chất nền chính là xi măng cao cấp được gia cố bởi các sợi thủy tinh bền bỉ kháng kiềm phân bố ngẫu nhiên và các loại phụ gia khoáng cùng phụ gia polymer.

GFRC là tên gọi của dòng vật liệu xi măng sợi thủy tinh có tên đầy đủ là Glass Fiber Reinforced Concrete . GFRC là loại xi măng chuyên dụng sử dụng sợi thủy tinh để gia cường thay vì là sắt thép. Nhờ có những tính năng ưu việt hơn so với bê tông thông thường như có độ bền cao và các sợi thủy tinh không bị gỉ như sắt thép, những sản phẩm được làm bằng GFRC thường được đúc rỗng mỏng, có chiều dày khoảng từ 1/2 " đến 3/4", nên nó luôn có trọng lượng nhẹ thi công và lắp đặt được dễ dàng, lại tiết kiệm được thời gian nhân công, giảm chi phí tối đa khi sử dụng. Sản phẩm làm từ vật liệu GFRC được sử dụng để cho ra các sản phẩm trang trí trong kiến trúc xây dựng nội ngoại thất như hoa văn trang trí, phào chỉ phân tầng, phào chỉ len tường, đầu cột hoa văn, con bọ đỡ mái, con sơn chân gấu, tấm panels tường, khung và vòm cửa, các tấm ốp cột trụ, tấm ốp ban công, đường gờ mái, côngxon, góc tường, lan can, tay vịn, mái tường, mái vòm, chậu hoa, tượng đài và các tấm phù điêu trang trí mỹ thuật,… 

 


 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu xi măng cốt sợi GFRC có những ưu điểm tính năng vượt trội như sau:

 • Nhẹ: So với những sản phẩm bằng bê tông xi măng thông thường vì trong kết cấu của bê tông cốt sợi GFRC không bao gồm sắt, thép, chỉ bao gồm cát sạch, sợi thủy tinh, xi măng  và nước mặt khác do có độ bền cơ cao nên những sản phẩm bằng GFRC thường được đúc rỗng mỏng và được chia thành nhiều modul nên việc thi công công trình sẽ trở nên dễ dàng hơn với từng modul được gắn kết bởi tắc kê giá đỡ và ốc vít . So với các sản phẩm trang trí nội ngoại thất bằng các vật liệu truyền thống khác như xi măng , bê tông, gốm sứ …, thì việc sử dụng các sản phẩm GFRC không là gánh nặng cho công trình, làm giảm kết cấu khung xương và gia cố phần móng . Thời gian thi công rút ngắn giúp giảm chi phí, tiết kiệm nhân công , sớm hoàn thiện và đưa vào hoạt động .

 • Đẹp: Với phương pháp sản xuất theo công nghệ hiện đại đúc sản phẩm theo khuôn mẫu có sẵn nên dễ dàng tạo ra được các sản phẩm bằng xi măng cốt sợi GFRC có mẫu dáng đẹp, kích thước lớn, hình dạng phức tạp, màu sắc phong phú theo ý muốn của mỗi người .

 • Bền: Xi măng sợi thủy tinh GFRC có mác luôn đạt chuẩn , đặc biệt là độ bền uốn và độ bền kéo cao hơn xi măng thông thường. Xi măng cốt sợi GFRC không dễ bị nứt bễ (do có tính dẻo) trong điều kiện nhiệt độ thời tiết có thay đổi thất thường , dễ dàng vượt qua động đất , mưa bão , cũng như khả năng chịu được lửa và nước cao . Còn đối với các công trình gần biển như resort hay khách sạn sản phẩm GFRC là sự lưạ chọn phù hợp lý tưởng nhất vì nó có khả năng cách âm , chịu được UV , chịu lửa , chịu ẩm ướt và chịu môi trường axit vượt bậc . GFRC có độ bền cao nên giảm thiểu chi phí bảo trì , sữa chữa , gia cố cho nhà đầu tư lẫn thầu xây dựng . 

 • Thân thiện với môi trường: Những sản phẩm GFRC là dạng sản phẩm không nung , không độc hại với môi trường , có thể được tái sử dụng nhiều lần . Hiện nay nó đang là sản phẩm để thay thế cho các sản phẩm nung truyền thống gây hiệu ứng nhà kính . GFRC là một trong số vật liệu xây dựng linh hoạt , mang đến hiệu suất cao dựa trên xi măng portland được gia cố bằng sợi thủy tinh đặc biệt chịu được kiềm. Với những đặc tính ưu điểm nổi bật như trên chúng được coi là một giải pháp tối ưu cho những câu hỏi đặt ra cho môi trường và đặc biệt cho một công trình bền vững .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

​MiTaKo cung cấp bán khuôn các loại về thi công xây dựng như khuôn cột trụ , khuôn hàng rào , khuôn lục bình , khuôn máng tay vịn , khuôn con tiện , khuôn phào chỉ , khuôn phù điêu , khuôn trụ đèn , khuôn con bọ , khuôn con sơn A , khuôn chậu hoa , khuôn bờ kè giả gỗ......Nay chúng tôi còn nhận thi công đổ cột trụ nhà , thi công đổ cột trụ hoa văn , thi công phào chỉ xi măng , thi công phù điêu xi măng , thi công ráp hàng rào bê tông ly tâm , thi công lục bình tay vịn lan can , thi công bờ kè giả gỗ .........

Công ty MITAKO giao sản phẩm cho công trình ở khắp các thành phố, huyện trực thuộc Bình Dương như: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Phú Giáo và tất cả các tỉnh thành lân cận như: TP. HCM, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước, Củ Chi, Cần Giờ, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An.. tuỳ vào số lượng sản phẩm trên mỗi đơn hàng .

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM NMT VINA

 

MITAKO

           Địa chỉ : 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương

Email: nmtvina123@gmail.com

Phone : 0976 31 13 23

Website : vlxdmitako.com

 

Sản phẩm liên quan

  MITAKO

  MITAKO

  MITAKO