Địa chỉ: 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương
Email: nmtvina123@gmail.com
Hotline:

0976 31 13 23

Chi tiết sản phẩm

 • KHUÔN ĐỒ CHẬU HOA LY TRÒN CÓ LÒNG TRONG
 • khuôn đúc chậu hoa ly tròn bằng chất liệu nhựa ABS bền , đẹp , giá tốt nhất thị trường hiện nay . Khuôn gồm 2 phần , phần vỏ ngoài có hoa văn và lòng trong gồm các mảnh ghép được lắp ráp bằng ốc nhựa rất thuận tiện tháo lắp và sản xuất .
 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận

Khuôn chậu hoa ly to ly nhỏ , khuôn đúc chậu trồng cây được làm từ chất liệu nhựa ABS có nhiều tính năng nổi bật như có trọng lượng nhẹ nhưng lại có độ bền cao , khuôn không bị dính khuôn khi ra sản phẩm  , có khả năng chịu lực cao và chịu mài mòn tốt . Khuôn chậu ly trồng cây gồm các mảnh được ghép lại với nhau bằng ốc vít chắc chắn , có độ khít chặt giúp người sản xuất chậu dễ dàng , sản phẩm khi thành phẩm có độ chính xác kích thước và hoa văn cao .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

https://www.youtube.com/watch?time_continue=29&v=0ytkLNGK69U&feature=emb_title

Khuôn chậu cảnh của công ty MITAKO được làm từ chất liệu nhựa ABS có nhiều ưu điểm như nhẹ , bền , giá rẻ , không bị dính khuôn , rất dễ sử dụng , khả năng chịu lực chịu được mài món tốt . 
Khuôn chậu trồng cây được ghép lại từ các mảnh bằng ốc vít chắc chắn và có độ khít chặt giúp sản phẩm được tháo ra dễ dàng và sắc nét nổi bật từng đường hoa văn .
Bộ sản phẩm khuôn gồm vỏ ngoài + lòng trong + ốc nhựa .
Liên hệ 0976 31 13 23 để được tư vấn và báo giá sản phẩm
Tham khảo thêm các sản phẩm được bán tại Cty Vật Liệu Xây Dựng Mitako click vào đây vlxdmitako.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

  MITAKO

  MITAKO

  MITAKO