Địa chỉ: 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương
Email: nmtvina123@gmail.com
Hotline:

0976 31 13 23

Chi tiết sản phẩm

 • KHUÔN ĐÚC TRỤ LỤC BÌNH, KHUÔN CON TIỆN BÊ TÔNG GIÁ RẺ
 • Công ty xây dựng MITAKO chuyên cung cấp các loại khuôn mẫu nhựa cao cấp chất lượng và uy tín như khuôn nhựa ABS và khuôn đúc theo thiết kế nhựa composite , khuôn đúc trụ lục bình , khuôn con tiện bê tông , khuôn lan can lục bình , khuôn phù điêu , khuôn cột trụ , khuôn phào chỉ , khuôn đấu cột , khuôn con sơn , khuôn chậu trồng cây , khuôn tay vịn ........
 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận

Để có được những con tiện lục bình ly tâm đẹp với những mẫu mã kích thước đa dạng , kiểu dáng bắt mắt thì khuôn mẫu nhựa đúc lục bình bê tông ly tâm là thiết bị không thể thiếu và vô cùng quan trọng để sản xuất . 

Khuôn lục bình bê tông ly tâm là một dụng cụ để định hình con tiện lục bình . Con tiện bê tông ly tâm được sản xuất bằng công nghệ quay ly tâm tốc độ cao. Sử dụng nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng đó là xi măng cao cấp , đá và cát được sàng lọc sạch sẽ trước khi đưa vào sản xuất . 

Đặc điểm nổi bật của khuôn lục bình bê tông:

 • Khuôn đúc lục bình bê tông là các bộ phận rời riêng lẻ được cố định gắn kết bởi các ốc vít nhựa tiện lợi và dễ tháo ráp .
 • Đặc tính chung là nhẹ nhàng, mềm dẻo lại có độ đàn hồi cao chịu được áp lực, không cong vênh khi sử dụng lâu dài, tuổi thọ bền bỉ . 
 • Sản phẩm khi sử dụng không gây độc hại hay ô nhiễm môi trường , rất an toàn với sức khỏe con người.
 • Khuôn mẫu nhựa có thể sản xuất ra hàng nghìn sản phẩm chất lượng mỗi ngày.
 • Sử dụng khuôn mẫu nhựa ABS là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu đối với những đơn vị hoặc cơ sở muốn sản xuất để kinh doanh hoặc sử dụng sản phẩm với số lượng lớn.

 

 

 

 

 

Đến với công ty xây dựng MITAKO chuyên cung cấp các loại khuôn mẫu nhựa cao cấp chất lượng và uy tín như khuôn nhựa ABS và khuôn đúc theo thiết kế nhựa composite , khuôn đúc trụ lục bình , khuôn con tiện bê tông , khuôn lan can lục bình , khuôn phù điêu , khuôn cột trụ , khuôn phào chỉ , khuôn đầu cột , khuôn con sơn , khuôn chậu trồng cây , khuôn tay vịn ........giao hàng nhanh miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng với số lượng nhiều tất cả khu vực trên cả nước như Bình Dương , Biên Hòa Đồng Nai , Thành Phố Hồ Chí Minh , Tây Ninh , Bình Phước , Bà Rịa Vũng Tàu ...........giao hàng tận nơi đảm bảo chất lượng uy tín cho khách kiểm tra hàng bao đổi trả nếu hàng không đúng hình hoặc bị lỗi do sản xuất .
Liên hệ đặt hàng và tư vấn trực tiếp qua số điện thoại 0976 31 13 23 hoặc tham khảo thêm các sản phẩm khác tại vlxdmitako.com .
 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM NMT VINA

 

MITAKO

           Địa chỉ : 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương

Email: nmtvina123@gmail.com

Phone : 0976 31 13 23

Website : vlxdmitako.com

 

 

Sản phẩm liên quan

  MITAKO

  MITAKO

  MITAKO