Địa chỉ: 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương
Email: nmtvina123@gmail.com
Hotline:

0976 31 13 23

Chi tiết sản phẩm

 • KHUÔN CỘT TRỤ HOA VĂN ĐÚC BÊ TÔNG XI MĂNG, CỘT LA MÃ KIẾN TRÚC PHÁP
 • Trong xây dựng nhà ở và các công trình hiện nay cột nhà có một vị trí quan trọng đó là phần kết cấu chịu lực chính trong tổng thể cả ngôi nhà và công trình . Cột cũng là một trong những cấu kiện để gối đỡ các đầu dầm tăng độ chịu lực cho các chỗ nhận tải trọng từ các bộ phận ở phía trên xuống. Từ cột sẽ truyền lực nén thẳng đứng xuống móng , tạo nên kết cấu chịu lực chắc chắn cho toàn bộ công trình .Một công trình hoàn hảo không thể thiếu những cột nhà đẹp . Tùy theo nhu cầu sử dụng phong cách thiết kế của công trình để lựa chọn mẫu cột trụ phù hợp . Cột trụ hoa văn bê tông đang được quan tâm và ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ vì chất lượng của bê tông tạo nên độ bền chất lượng cho ngôi nhà. Để có một cột trụ bê tông bền đẹp ngoài chất lượng nguyên liệu thì yếu tố kĩ thuật trong quy trình thi công đổ cột trụ bê tông cũng quan trọng không kém , nó quyết định độ bền vững và thẩm mỹ của khối cột trụ bê tông và cả tổng thể mỹ quang của ngôi nhà . Vì thế việc sử dụng cột trụ hoa văn bê tông đúc theo khuôn mẫu có sẵn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho ngôi của nhà bạn .
 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận

Cột trụ nhà là một trong những chi tiết kiến trúc và kỹ thuật cấu trúc của ngôi nhà hoặc công trình , nó cũng là một trong những bộ phận cấu tạo không thể thiếu trong xây dựng nhà ở . Không gian trong và ngoài nhà được sử dụng với những chiếc cột từ nhiều hình dáng, chất liệu và hoa văn khác nhau. Đây cũng là một trong những bộ phận chịu lực chính của công trình, giúp ngôi nhà vững chắc hơn.

Cột là cấu trúc được thiết kế theo chiều dọc và thường có hình trụ tròn hoặc hình vuông. Cột được thiết kế để chống lại các lực phía bên trên ép xuống, giúp nâng đỡ cho toàn bộ ngôi nhà . Trụ là phần cốt của ngôi nhà được đặt lên trên móng và liên kết chặt chẽ với móng để tạo nên nền tảng cơ bản chống đỡ cho ngôi nhà hay công trình  .Vì vậy để có một ngôi nhà hoặc một công trình kiên cố và bền vững không thể thiếu cột trụ .

Cột hình vuông: Cột hình vuông được tạo hình bởi những đường thẳng, hình khối kéo dài, dứt khoát và mạnh mẽ. Tuy nhiên làm cột hình vuông sẽ tốn nhiều vật liệu hơn so với cột hình tròn vì có phần nhô ra ở 4 góc.

Cột hình tròn (hình trụ): Hình dạng tròn , trụ của cột phụ thuộc vào độ lớn của công trình kiến trúc và không gian sử dụng cột . Cột trụ tròn giúp tăng diện tích tiếp xúc , tiện lợi trong việc sinh hoạt nên sẽ giảm chấn thương nếu va chạm . Dựa vào công trình thực tế và thiết kế để lựa chọn mẫu cột theo hình dáng phù hợp với ngôi nhà của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày nay việc thi công đổ cột trụ nhà đã không còn là vấn đề đáng để bận tâm và suy nghĩ , khi công nghệ hiện đại đang ngày càng phát triển cho ra sản phẩm không những có nhiều sự tiện ích và ưu điểm trong sử dụng mà nó còn có giá thành thấp hợp lí cho người sử dụng . MiTaKo xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm khuôn mẫu nhựa ABS , khuôn đổ cột trụ trực tiếp , khuôn đổ cột trụ hoa văn với chất liệu nhựa bền , đẹp , đa dạng mẫu mã , kích thước phong phú , không bị công vênh khi sử dụng , với giá thành thấp hợp lí cho người tiêu dùng . Khuôn đúc cột trụ hoa văn có độ bền cao được tạo ra bằng công nghệ làm khuôn ABS , chống ăn mòn bởi các nguyên vật liệu như xi măng hay bê tông , không bị dính khuôn khi thi công và dễ dàng tháo ráp nhờ ốc vít tiện lợi , sản phẩm bền với thời gian . 

Chúng tôi không những cung cấp bán khuôn các loại về thi công xây dựng như khuôn cột trụ , khuôn hàng rào , khuôn lục bình , khuôn máng tay vịn , khuôn con tiện , khuôn phào chỉ , khuôn phù điêu , khuôn trụ đèn , khuôn con bọ , khuôn con sơn A , khuôn chậu hoa , khuôn bờ kè giả gỗ , khuôn lan can giã tre......Nay chúng tôi còn nhận thi công đổ cột trụ nhà , thi công đổ cột trụ hoa văn , thi công phào chỉ xi măng , thi công phù điêu xi măng , thi công ráp hàng rào bê tông ly tâm , thi công lục bình tay vịn lan can , thi công bờ kè giả gỗ .........

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM NMT VINA

 

MITAKO

           Địa chỉ : 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương

Email: nmtvina123@gmail.com

Phone : 0976 31 13 23

Website : vlxdmitako.com

 

 

Sản phẩm liên quan

  MITAKO

  MITAKO

  MITAKO