Địa chỉ: 17/11 A, KP Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Tx Thuận An, Bình Dương
Email: nmtvina123@gmail.com
Hotline:

0976 31 13 23

Chi tiết sản phẩm
 • KHUÔN NHỰA ĐÚC CHẬU LỤC GIÁC GIÁ RẺ
 • Khuôn đúc chậu lục giác 6 cạnh , khuôn chậu trồng cây giá tốt . Khuôn có độ chính xác cao về kiểu dáng và kích thước . Khuôn được làm từ chất liệu nhựa ABS có nhiều ưu điểm như nhẹ , bền , giá rẻ , không bị dính khuôn khi sản xuất , rất dễ sử dụng và có khả năng chịu lực chịu được mài món tốt .
 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận

Khuôn đúc chậu cảnh , khuôn chậu trồng cây giá rẻ có chất liệu từ nhựa ABS . Khuôn gồm 2 phần vỏ và lòng trong có các mảnh ghép được lắp ghép bằng ốc nhựa rất thuận tiện tháo ráp , có độ khít chặt giúp sản phẩm được tháo ra dễ dàng và sắc nét nổi bật từng đường hoa văn , kích thước là đo phủ bì ngoài . Khuôn đúc chậu trồng cây lục giác gồm 6 cạnh ghép thành . Khuôn chậu lục giác nhựa ABS có tuổi thọ , độ bền cao , tiết kiệm được nguyên liệu và nhân công cho người kinh doanh sản xuất. Khuôn có hoa văn tinh xảo và sắc nét , họa tiết 3D nổi trên bề mặt .  Bộ sản phẩm khuôn gồm vỏ ngoài + lòng trong + ốc nhựa .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Qúy khách hàng có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại : 0976 31 13 23 để được tư vấn miễn phí về kĩ thuật làm và kĩ thuật sơn chậu .

Tham khảo thêm các sản phẩm khác của MITAKO vui long click vào vlxdmitako.com

Sản phẩm liên quan

  MITAKO

  MITAKO

  MITAKO